img
ตัวกรองทั้งหมด
  • ทั้งหมด
  • ยอดสนับสนุนสูงสุด
  • จำนวนผู้ให้สูงสุด
Courageous Kitchen Inc.

ห้องครัวที่จะจุดประกายความเป็นผู้นำของเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือให้มีทักษะการใช้ชีวิต ความรู้ด้านโภชนาการ การศึกษา และความนับถือตนเองผ่านการทำอาหารที่สนุกสนาน รวมถึงการให้ความช่วยเหลือด้านที่อยู่และการรักษาพยาบาลที่เร่งด่วนแก่ครอบครัวผู้ลี้ภัย

อ่านเพิ่มเติม
Nuan Eco-friendly Products

โอบกอดโลกอย่างอ่อนโยนด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณไม่จำเป็นต้องใช้พลาสติกอีกต่อไป

อ่านเพิ่มเติม
Adopt Me Please

เพจหาบ้านให้สัตว์ที่ได้รับความทุกข์ ได้เจอครอบครัวใหม่ที่อบอุ่น โดยมีจุดประสงค์เรื่องการลดปัญหา overpopulation ของสัตว์จรจัด ภายใต้คอนเซ็ป "Adopt Don't Shop"

อ่านเพิ่มเติม
มูลนิธิ ทำฝันให้เป็นจริง ประเทศไทย

ความฝัน เป็นแรงผลักดัน และเป็นพลังใจให้สู้ต่อไป
Make-A-Wish ทำฝันของเด็กๆ ที่กำลังต่อสู้กับโรคร้ายแรงให้กลายเป็นจริง

อ่านเพิ่มเติม
Preekamol Chantaranijakorn
  • กรุงเทพ

หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Ma:D Club for Better Society และปรารถนาให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง รวมถึงตั้งใจที่จะใช้ละครบำบัดเพื่อช่วยให้ผู้คนค้นพบศักยภาพภายในตนเอง

อ่านเพิ่มเติม
Cheewid

Cheewid คือ แพลตฟอร์มเพื่อสังคมแห่งการให้ ที่ทุกคนสามารถแบ่งปันจากทุกที่ ทุกเวลา ถึงทุกคน เราตั้งใจที่จะเป็นแหล่งข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในการรวบรวมกิจการเพื่อสังคม มูลนิธิ และองค์กรทางสังคมต่างๆ ในประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม
FARMTO (ฟาร์มโตะ)

ช่องทางการขายผลผลิตทางการเกษตรที่จะเชื่อมโยงมิตรภาพระหว่างเกษตรกรและผู้บริโภค ผ่านการร่วมเป็นเจ้าของผลผลิตทางการเกษตรตั้งแต่เริ่มปลูก เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้ผลิตและผู้บริโภค

อ่านเพิ่มเติม
Trash Hero Hua Hin

เราเก็บขยะ เราให้ความรู้คนรุ่นต่อไป เราเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเอง เพื่อสัตว์น้อยใหญ่ในทะเล เพื่อสิ่งแวดล้อม เพื่อโลก และเพื่อเรา

อ่านเพิ่มเติม
PEACE PARAGON

PEACE PARAGON สวนประชุมเจ้าชายตัวน้อย (องค์กรสาธารณประโยชน์) แบ่งปันพื้นที่ เรียนรู้ ส่งเสริมและพัฒนาเด็กอย่างยั่งยืน

อ่านเพิ่มเติม
โรงบ่มอารมณ์สุข

ทำกิจกรรมด้านอาสา มุ้งเน้นการแบ่งปัน ท่องเที่ยวแบบได้ประโยชน์

อ่านเพิ่มเติม
มูลนิธิของขวัญแห่งความสุข

มูลนิธิของขวัญแห่งความสุขมีจุดมุ่งหมายที่จะมอบความสุข รอยยิ้มและการเรียนรู้อย่างยั่งยืนให้แก่เด็กด้อยโอกาส และครอบครัวที่ยากจนทั่วประเทศไทยผ่านการแสดงตลกร่วมกับการบริจาคสิ่งของ อุปกรณ์การศึกษา เสื้อผ้า เครื่องนอน ของใช้ในห้องน้ำ และของเล่น

อ่านเพิ่มเติม
มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี

มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี มีเป้าหมายที่จะพัฒนาผู้หญิงและเยาวชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีโอกาสเข้าถึงอาชีพที่หลากหลาย มีเงื่อนไขการทำงานที่ดี และมีรายรับเพิ่มขึ้น เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายของเราสามารถนำพาตนเองและครอบครัวไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งกว่าเดิม

อ่านเพิ่มเติม
มหาลัย 3 นาที

แนะแนวเด็กไทย ผู้ไม่รู้จะเอาไงกับชีวิต ทุกแง่มุมของชีวิตมหาวิทยาลัย และแนวคิดด้านการศึกษาเจ๋งๆ เจอได้ที่นี่ ย่อยง่าย อ่านเข้าใจได้ใน 3 นาที

อ่านเพิ่มเติม
เวย์หา

ค่ายที่จะช่วยติดอาวุธให้เด็กไทยค้นพบศักยภาพในตัวเอง พร้อมยุทโธปกรณ์ทางความคิดและวิธีการในการเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเอง ผ่าน workshop ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการลงมือทำ เพื่อทำให้เด็กไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม
EM.PARTY

เราเป็นองค์กรที่ออกแบบและสร้างสรรค์นิทรรศการ พิพิธภัณฑ์ และอีเวนต์ด้วยความเข้าใจอย่างร่วมรู้สึก (Empathy) เพื่อตอบโจทย์ที่ตรงใจของทุกคน

อ่านเพิ่มเติม
a-chieve

ธุรกิจเพื่อสังคมที่ต้องการทำให้นักเรียนมัธยม(หรือเทียบเท่า)ทั่วประเทศสามารถออกแบบชีวิตทั้งการเรียนและอาชีพได้อย่างมั่นใจ ตรงกับ ความชอบ ความถนัด และคุณค่าในชีวิตของตนเอง

อ่านเพิ่มเติม
Peace Creative for Human Value

องค์กรที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณให้เต็มไปด้วยการสื่อสารที่มีความหมาย คุณค่าชีวิต ผ่านการสร้างแบรนด์ที่ดีด้วยความคิดสร้างสรรค์และทักษะการออกแบบ

อ่านเพิ่มเติม
Ready Set Grow

กิจการเพื่อสังคมที่สนับสนุนให้คนวัยทำงานรู้จักและเข้าใจตัวเอง มีความสัมพันธ์ที่สุขภาพดี มีวิธีจัดการปัญหาและความทุกข์ เพื่อการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

อ่านเพิ่มเติม
มูลนิธิรักษ์สัตว์ป่า

มูลนิธิรักษ์สัตว์ป่า เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่จดทะเบียนและจัดตั้งขึ้นในประเทศไทย เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ความรู้แก่เยาวชนเกี่ยวกับความสำคัญของสัตว์ป่าและความเชื่อมโยงของเรากับโลกที่เราอาศัยอยู่

อ่านเพิ่มเติม