img
ตัวกรองทั้งหมด
  • ทั้งหมด
  • ยอดสนับสนุนสูงสุด
  • จำนวนผู้ให้สูงสุด

แนะแนวเด็กไทย ผู้ไม่รู้จะเอาไงกับชีวิต ทุกแง่มุมของชีวิตมหาวิทยาลัย และแนวคิดด้านการศึกษาเจ๋งๆ เจอได้ที่นี่ ย่อยง่าย อ่านเข้าใจได้ใน 3 นาที

อ่านเพิ่มเติม

ธุรกิจเพื่อสังคมที่ต้องการทำให้นักเรียนมัธยม(หรือเทียบเท่า)ทั่วประเทศสามารถออกแบบชีวิตทั้งการเรียนและอาชีพได้อย่างมั่นใจ ตรงกับ ความชอบ ความถนัด และคุณค่าในชีวิตของตนเอง

อ่านเพิ่มเติม

Cheewid คือ แพลตฟอร์มเพื่อสังคมแห่งการให้ ที่ทุกคนสามารถแบ่งปันจากทุกที่ ทุกเวลา ถึงทุกคน เราตั้งใจที่จะเป็นแหล่งข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในการรวบรวมกิจการเพื่อสังคม มูลนิธิ และองค์กรทางสังคมต่างๆ ในประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม

เราเป็นองค์กรที่ออกแบบและสร้างสรรค์นิทรรศการ พิพิธภัณฑ์ และอีเวนต์ด้วยความเข้าใจอย่างร่วมรู้สึก (Empathy) เพื่อตอบโจทย์ที่ตรงใจของทุกคน

อ่านเพิ่มเติม

สื่อกลางช่วยเหลือหมาแมวจร ให้การรักษา ทำหมัน และอาหาร ส่งมอบให้ผู้ใจบุญรับไปอุปถัมภ์

อ่านเพิ่มเติม

ช่องทางการขายผลผลิตทางการเกษตรที่จะเชื่อมโยงมิตรภาพระหว่างเกษตรกรและผู้บริโภค ผ่านการร่วมเป็นเจ้าของผลผลิตทางการเกษตรตั้งแต่เริ่มปลูก เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้ผลิตและผู้บริโภค

อ่านเพิ่มเติม

หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Ma:D Club for Better Society และปรารถนาให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง รวมถึงตั้งใจที่จะใช้ละครบำบัดเพื่อช่วยให้ผู้คนค้นพบศักยภาพภายในตนเอง

อ่านเพิ่มเติม

มูลนิธิของขวัญแห่งความสุขมีจุดมุ่งหมายที่จะมอบความสุข รอยยิ้มและการเรียนรู้อย่างยั่งยืนให้แก่เด็กด้อยโอกาส และครอบครัวที่ยากจนทั่วประเทศไทยผ่านการแสดงตลกร่วมกับการบริจาคสิ่งของ อุปกรณ์การศึกษา เสื้อผ้า เครื่องนอน ของใช้ในห้องน้ำ และของเล่น

อ่านเพิ่มเติม

ทำกิจกรรมด้านอาสา มุ้งเน้นการแบ่งปัน ท่องเที่ยวแบบได้ประโยชน์

อ่านเพิ่มเติม

เพจหาบ้านให้สัตว์ที่ได้รับความทุกข์ ได้เจอครอบครัวใหม่ที่อบอุ่น โดยมีจุดประสงค์เรื่องการลดปัญหา overpopulation ของสัตว์จรจัด ภายใต้คอนเซ็ป "Adopt Don't Shop"

อ่านเพิ่มเติม

PEACE PARAGON สวนประชุมเจ้าชายตัวน้อย (องค์กรสาธารณประโยชน์) แบ่งปันพื้นที่ เรียนรู้ ส่งเสริมและพัฒนาเด็กอย่างยั่งยืน

อ่านเพิ่มเติม

มูลนิธิรักษ์สัตว์ป่า เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่จดทะเบียนและจัดตั้งขึ้นในประเทศไทย เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ความรู้แก่เยาวชนเกี่ยวกับความสำคัญของสัตว์ป่าและความเชื่อมโยงของเรากับโลกที่เราอาศัยอยู่

อ่านเพิ่มเติม

ความฝัน เป็นแรงผลักดัน และเป็นพลังใจให้สู้ต่อไป
Make-A-Wish ทำฝันของเด็กๆ ที่กำลังต่อสู้กับโรคร้ายแรงให้กลายเป็นจริง

อ่านเพิ่มเติม

โอบกอดโลกอย่างอ่อนโยนด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณไม่จำเป็นต้องใช้พลาสติกอีกต่อไป

อ่านเพิ่มเติม

องค์กรเพื่อเด็ก เยาวชน และผู้ที่มีความสนใจในการแชร์ทักษะ ความรู้ ประสบการณ์ในสายงานต่างๆ ให้คนที่อยากรู้ อยากลอง ได้มีพื้นที่ลองผิดลองถูก ภายใต้คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด เติมความพร้อมก่อนลงสนามการทำงานจริง เพื่อความสำเร็จในเส้นทางที่วาดฝันไว้

อ่านเพิ่มเติม

องค์กรที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณให้เต็มไปด้วยการสื่อสารที่มีความหมาย คุณค่าชีวิต ผ่านการสร้างแบรนด์ที่ดีด้วยความคิดสร้างสรรค์และทักษะการออกแบบ

อ่านเพิ่มเติม

มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี มีเป้าหมายที่จะพัฒนาผู้หญิงและเยาวชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีโอกาสเข้าถึงอาชีพที่หลากหลาย มีเงื่อนไขการทำงานที่ดี และมีรายรับเพิ่มขึ้น เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายของเราสามารถนำพาตนเองและครอบครัวไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งกว่าเดิม

อ่านเพิ่มเติม