Donation
Support insKru 2023
Education
กรุงเทพมหานคร, Thailand
Link copied to clipboard.
1followers
เปิดช่องทางสนับสนุน insKru ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และพัฒนาเว็บไซต์สำหรับครูไทยทั่วประเทศในปี 2023 ใครสนับสนุนให้เรา 99 บาทเป็นต้นไป เรามี ส.ค.ส. ส่งท้ายปี จาก insKru ให้เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยน้า
2,596THB Raised
0% of 1,000,000 THB goal
6supporters
+4
57days left
If the campaign doesn’t hit fundraising target, what will happen to my donation?
Tax-deductible • Not available
Message from the Team
เราหวังว่าสิ่งที่เราทำ จะสามารถเป็นส่วนหนี่งที่หล่อเลี้ยงทุก ๆ ความตั้งใจของคุณครูไว้ได้ Always inspire, Always insKru insKru Team
Our Story

ทุก ๆ ปี insKru พื้นที่แบ่งปันไอเดียการสอนแห่งนี้ ได้เป็นแหล่งเรียนรู้เพื่อซัพพอร์ตคุณครู ให้ทุก ๆ ความตั้งใจในการริเริ่มบางอย่าง ไม่ว่าจะกับตัวเอง ห้องเรียน หรือเพื่อนครู นั้นเป็นไปได้ ไปพร้อม ๆ กับการอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจในวันที่ครูหมดไฟ ท้อแท้

เรามีทั้งแพลตฟอร์มเว็บไซต์ www.inskru.com ที่คุณครูสามารถเข้าไปค้นหากว่า 7,000 ไอเดียที่เพื่อนครูได้มาแบ่งปันไว้ รวมถึงมีเกียรติบัตรและการแจกรางวัลไอเดียประจำปี

ถ้ายังไม่ได้ไอเดียที่ถูกใจ เรามีกลุ่ม Facebook insKru ครูปล่อยของ ที่คุณครูสามารถมาถามหาไอเดียจากเพื่อนครูคนอื่น ๆ หรือเปิดประเด็นชวนคุยในเรื่องต่าง ๆ ที่คุณครูทุกข์ใจอยู่ได้

หากใครชอบเจอกัน เราก็มี Event ครูปล่อยของ PLC day ที่จัดขึ้น 2-3 เดือนครั้ง เพื่อเป็นพื้นที่กลางให้คุณครูได้มาเปิดห้องแชร์ไอเดีย หรือชวนคุยกันผ่าน Zoom

หากใครอยากลองสัมผัสบรรยกาศห้องเรียนแบบพื้นที่ปลอดภัยสำหรับนักเรียน ในการคิดสร้างสรรค์ คิดเชิงวิพากษ์ เราก็มี Workshop ให้

สุดท้าย สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่แห่งนี้ เรานำมาเสนอเป็นคอนเท้นอัพเดทให้คุณครูบนเพจเฟสบุ๊ค insKru พื้นที่แบ่งปันไอเดียการสอน

ในแต่เราปีเรามีครูกว่า 3,000 คน ที่มาแบ่งปันไอเดีย 1,000 คน ที่เข้ามาร่วมกิจกรรมต่าง ๆ และกว่า 250,000 ที่เข้ามาค้นหาไอเดียในเว็บไซต์

ทั้งหมดนี้ "ฟรี" สำหรับคุณครู และทุก ๆ คนที่สนใจแนวคิดจัดการเรียนรู้ เพราะเรามีเป้าหมายสุดท้าย ที่อยากให้เด็กไทยทุกคน ได้รับการศึกษาที่มีความสุขและมีคุณภาพ จากครูของพวกเขาเอง

แต่ทางเรามีทีมกว่า 12 ชีวิต ในการทำให้กิจกรรมเหล่านี้เกิดขึ้นในทุก ๆ ปี และเป็นค่าใช้จ่ายพอสมควร เราจึงอยากเปิดอีกช่องทางสนับสนุน insKru เพื่อเป็นงบประมาณในการทำกิจกรรมทั้งหมดนี้และพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นอีกในปีหน้า

ใครสนับสนุนให้เรา 99 บาทเป็นต้นไป เรามีสคส ส่งท้ายปี จาก insKru ให้เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยน้า 👉https://7s0zq0sr.paperform.co/

ขอบคุณที่มาร่วมกันสร้างความหวังของการศึกษาผ่านพลังของคุณครูและทุก ๆ คน

Show more
Updates
There are currently no updates
Other campaigns that might interest you
campaign cover imageorganization profile
โครงการก่อสร้างอาคารเรียนรู้เล็กพิพิธภัณฑ์เจ้าชายตัวน้อยสิทธัตถะราชกุมาร
ร่วมสมทบทุนสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์เพื่อการเรียนรู้ให้แก่เด็กๆ และประชาชนทั่วไปในพื้นที่ชนบท เพื่อเป็นแห...
4,150 THBraised
26 days left
Volunteer
campaign cover imageorganization profile
“ทุนเริ่มต้นชีวิต” ให้อดีตเยาวชนผู้กระทำผิด 50 คนได้โอกาสในการเริ่มต้นชีวิตใหม่
ทุนเริ่มต้นชีวิต ในโครงการเยาวชนปลดล็อกศักยภาพ (UP: Youth Unlocking their Potential) โดยมูลนิธิไร้ท์...
750 THBraised
207 days left
campaign cover image
ใครๆก็เรียนได้ Anyone Can Learn
“ใครๆก็เรียนได้” เป็น Project แก้ปัญหาสังคม เพื่อช่วยเหลือน้องๆกลุ่มเปราะบางไร้บ้าน ที่มี Pain point...
5,899 THBraised
5 days left