บริจาค
Support insKru 2023
การศึกษา
กรุงเทพมหานคร, Thailand
+2
+1
คัดลอกลิงค์ไปยังคลิปบอร์ดแล้ว
3ผู้ติดตาม
เปิดช่องทางสนับสนุน insKru ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และพัฒนาเว็บไซต์สำหรับครูไทยทั่วประเทศในปี 2023
10,810บาท ที่ระดมทุนได้
1% จากทั้งหมด 1,000,000 บาท เป้าหมาย
31ผู้สนับสนุน
+29
89วันคงเหลือ
หากแคมเปญไม่ถึงเป้าหมายการระดมทุน จะเกิดอะไรขึ้นกับการบริจาค?
การลดหย่อนภาษี ไม่ได้
ข้อความจากผู้จัด
เราหวังว่าสิ่งที่เราทำ จะสามารถเป็นส่วนหนี่งที่หล่อเลี้ยงทุก ๆ ความตั้งใจของคุณครูไว้ได้ Always inspire, Always insKru insKru Team
เกี่ยวกับองค์กร

ทุก ๆ ปี insKru พื้นที่แบ่งปันไอเดียการสอนแห่งนี้ ได้เป็นแหล่งเรียนรู้เพื่อซัพพอร์ตคุณครู ให้ทุก ๆ ความตั้งใจในการริเริ่มบางอย่าง ไม่ว่าจะกับตัวเอง ห้องเรียน หรือเพื่อนครู นั้นเป็นไปได้ ไปพร้อม ๆ กับการอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจในวันที่ครูหมดไฟ ท้อแท้

เรามีทั้งแพลตฟอร์มเว็บไซต์ www.inskru.com ที่คุณครูสามารถเข้าไปค้นหากว่า 7,000 ไอเดียที่เพื่อนครูได้มาแบ่งปันไว้ รวมถึงมีเกียรติบัตรและการแจกรางวัลไอเดียประจำปี

ถ้ายังไม่ได้ไอเดียที่ถูกใจ เรามีกลุ่ม Facebook insKru ครูปล่อยของ ที่คุณครูสามารถมาถามหาไอเดียจากเพื่อนครูคนอื่น ๆ หรือเปิดประเด็นชวนคุยในเรื่องต่าง ๆ ที่คุณครูทุกข์ใจอยู่ได้

หากใครชอบเจอกัน เราก็มี Event ครูปล่อยของ PLC day ที่จัดขึ้น 2-3 เดือนครั้ง เพื่อเป็นพื้นที่กลางให้คุณครูได้มาเปิดห้องแชร์ไอเดีย หรือชวนคุยกันผ่าน Zoom

หากใครอยากลองสัมผัสบรรยกาศห้องเรียนแบบพื้นที่ปลอดภัยสำหรับนักเรียน ในการคิดสร้างสรรค์ คิดเชิงวิพากษ์ เราก็มี Workshop ให้

สุดท้าย สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่แห่งนี้ เรานำมาเสนอเป็นคอนเท้นอัพเดทให้คุณครูบนเพจเฟสบุ๊ค insKru พื้นที่แบ่งปันไอเดียการสอน

ในแต่เราปีเรามีครูกว่า 3,000 คน ที่มาแบ่งปันไอเดีย 1,000 คน ที่เข้ามาร่วมกิจกรรมต่าง ๆ และกว่า 250,000 ที่เข้ามาค้นหาไอเดียในเว็บไซต์

ทั้งหมดนี้ "ฟรี" สำหรับคุณครู และทุก ๆ คนที่สนใจแนวคิดจัดการเรียนรู้ เพราะเรามีเป้าหมายสุดท้าย ที่อยากให้เด็กไทยทุกคน ได้รับการศึกษาที่มีความสุขและมีคุณภาพ จากครูของพวกเขาเอง

แต่ทางเรามีทีมกว่า 12 ชีวิต ในการทำให้กิจกรรมเหล่านี้เกิดขึ้นในทุก ๆ ปี และเป็นค่าใช้จ่ายพอสมควร เราจึงอยากเปิดอีกช่องทางสนับสนุน insKru เพื่อเป็นงบประมาณในการทำกิจกรรมทั้งหมดนี้และพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นอีกในปีหน้า

ขอบคุณที่มาร่วมกันสร้างความหวังของการศึกษาผ่านพลังของคุณครูและทุก ๆ คน

อัปเดต
ยังไม่มีการอัพเดทในขณะนี้