บริจาค
Beyond The Bounds Fundraising campaign
พัฒนาชุมชน
+ 1
Bangkok, Thailand
คัดลอกลิงค์ไปยังคลิปบอร์ดแล้ว
1ผู้ติดตาม
โครงการบริจาค Beyond The Bounds การบริจาคจะถูกจัดสรรเป็น 2 ส่วน ได้แก่ การบริจาคหนังสือนิทานอักษรเบรลล์และการบริจาคอุปกรณ์เสริมสร้างทักษะนอกห้องเรียน
1,550บาท ที่ระดมทุนได้
10% จากทั้งหมด 15,000 บาท เป้าหมาย
4ผู้สนับสนุน
+2
0วันคงเหลือ
หากแคมเปญไม่ถึงเป้าหมายการระดมทุน จะเกิดอะไรขึ้นกับการบริจาค?
การลดหย่อนภาษี ไม่ได้
ข้อความจากผู้จัด
เมื่อแคมเปญจบลง ทีมงานของเราจะส่งอีเมลถึงคุณพร้อมการพัฒนาของแคมเปญ รวมถึงรายละเอียดและวิธีการโอนและใช้เงินบริจาค ขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง
เกี่ยวกับองค์กร

เป้าหมายสูงสุดของ 'Beyond The Bounds' คือการเผยแพร่ช่วงเวลาที่สนุกสนานในการเล่นกับเพื่อนและครอบครัวให้กับผู้ที่มีข้อจำกัดในการหาความสุขจากความบันเทิง ด้วยจุดประสงค์นี้ ปณิธานของเราคืออยากให้บอร์ดเกมของเราส่งเสริมชุมชนที่ซึ่งทุกคนจะถูกต้อนรับอย่างอบอุ่นและเปิดกว้าง

ผลกระทบทางสังคม

สำหรับการบริจาคหนังสือนิทานอักษรเบรลล์ ทีมงานจะประสานงานกับมูลนิธิเพื่อเด็กและผู้พิการ เพื่อมอบหนังสืออักษรเบรลล์สำหรับเด็กตาบอด ให้แก่โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดนครราชสีมา โรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฏคีรีวันเขาใหญ่ และโรงเรียนการศึกษาคนตาบอดและคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน ลพบุรี

สำหรับการบริจาคอุปกรณ์เสริมสร้างทักษะนอกห้องเรียน ทีมงานจะจัดหาและแจกจ่ายสิ่งของต่างๆตามความต้องการของเด็กตาบอด ให้แก่โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดนครราชสีมา โรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฏคีรีวันเขาใหญ่ และโรงเรียนการศึกษาคนตาบอดและคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน ลพบุรี 

อัปเดต
ยังไม่มีการอัพเดทในขณะนี้