บริจาค
insKru Supporter 2024 สนับสนุนเว็บไซต์แบ่งปันไอเดียการสอนของครูไทย เพื่อการเรียนรู้ที่มีความหมาย
การศึกษา
กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
คัดลอกลิงค์ไปยังคลิปบอร์ดแล้ว
0ผู้ติดตาม
เปิดช่องทางสนับสนุนเว็บไซต์ inskru.com เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนให้เกิดการสร้างสรรค์ไอเดียการสอนในวงการครู ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้อย่างมีความสุขและมีความหมาย พร้อมส่งต่อไอเดียนั้นสู่ห้องเรียนทั่วประเทศ
81,690บาท ที่ระดมทุนได้
34% จากทั้งหมด 240,000 บาท เป้าหมาย
23ผู้สนับสนุน
+21
196วันคงเหลือ
หากแคมเปญไม่ถึงเป้าหมายการระดมทุน จะเกิดอะไรขึ้นกับการบริจาค?
การลดหย่อนภาษี ไม่ได้
ข้อความจากผู้จัด
ครูหลาย เหงาที่ต้องต่อสู่กับระบบและการสอนเดิม ๆ บางทีก็ท้อครับ แต่พอเรามาเห็นไอเดียของเพื่อนครูใน insKru มันทำให้เรารู้สึกว่าการสอนของเราต่างหากที่มีคุณค่า มีพลังที่ใหญ่มาก -ครูเบียร์
เกี่ยวกับองค์กร

เปิดช่องทางสนับสนุนเว็บไซต์ inskru.com เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนให้เกิดการสร้างสรรค์ไอเดียการสอนในวงการครู ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้อย่างมีความสุขและมีความหมาย พร้อมส่งต่อไอเดียนั้นสู่ห้องเรียนอื่น ๆ ทั่วประเทศ เพื่อเด็กไทยกว่า 10 ล้านคนจะได้เรียนรู้อย่างมีความสุขและมีความหมายร่วมกับครูของพวกเขาเอง

ทำไมเราต้องสนับสนุนการสร้างสรรค์ไอเดียการสอน เพราะทุกวันนี้เด็ก ๆ เปลี่ยนไป การเรียนรู้ที่เหมาะกับเขาก็เปลี่ยนไปได้ตลอดเวลา และครูไทยมีภาระงานเอกสารเป็นอย่างมาก รวมถึงวัฒนธรรมในบางโรงเรียนที่อาจจะไม่ได้ให้คุณค่ากับการสอนของคุณครูมากนัก ทำให้ครูหมดไฟในการสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ ในที่สุด

และถ้าเกิดครูคนนึงลงแรงคิดไอเดียการสอนดี ๆ ขึ้นมาได้ น่าเสียดายหากไอเดียนั้นไม่ถูกมองเห็น หรือไม่มีพื้นที่ส่งต่อไอเดียนี้สู่ห้องเรียนอื่น ๆ

เว็บไซต์นี้จึงสำคัญมาก ๆ ที่ครูจะได้เจอไอเดียจากครูหลาย ๆ คน ได้ส่งต่อไอเดียการสอน ทำให้รู้สึกว่าไอเดียการสอนของเขานั้นมีความหมาย

ปัจจุบันเว็บไซต์ insKru มีสมาชิกกว่า 200,000 คน และมีคนเข้ามาค้นหาแบ่งปันไอเดียไม่ต่ำกว่า 200,000 คนต่อเดือน มีคุณครูจากทั่วทุกจังหวัด ครอบคลุมพื้นที่ห่างไกลและโรงเรียนขนาดเล็ก เราสามารถจินตนาการได้ว่าพื้นที่นี้จะส่งผลกระทบต่อเด็กไทยขนาดไหน จากการลองคำนวณคร่าว ๆ ว่าถ้าครู 1 คนได้นำไอเดียดี ๆ ไปใช้ ส่งผลกระทบต่อเด็กเฉลี่ย 30 คน เว็บไซต์นี้ส่งผลกระทบต่อเด็กไทยไม่ต่ำกว่า 300,000 คนแน่นอน

และทุกอย่างนี้ฟรีสำหรับทุก ๆ คน เพราะเราต้องการให้ไอเดียการสอนดี ๆ ส่งต่ออย่างไม่มีข้อจำกัดแต่ว่าในแต่ละปีเรามีค่า Server ที่ต้องจ่ายถึง 240,000 บาทต่อปี เพื่อให้เว็บไซต์ใช้การได้ ยังไม่รวมค่าพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์และทีมงานในการดูแลเพิ่มเติม

เราเลยอยากระดมทุนขอแรงสนับสนุนจากทุกคนที่อยากให้เว็บไซต์อยู่สร้างอิมแพคคู่ครูไทยไปได้นาน ๆ มาร่วมสนับสนุนค่า Server ในปี 2024

ขอบคุณที่มาร่วม inspire ครู ซัพพอร์ตวงการครูเพื่อเด็กไทยไปด้วยกันค่า❤️

อัปเดต
ยังไม่มีการอัพเดทในขณะนี้